சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
136  கலகக் கயல்விழி   ( பழநி )  kalagak kayalvizhi   ( pazhani ) 
91  முந்துதமிழ் மாலை   ( திருச்செந்தூர் )  mundhuthamizh mAlai   ( thiruchchendhUr ) 
985  அமல கமல உரு   ( இந்தம்பலம் )  amala kamala uru   ( indhambalam ) 
631  வெடித்த வார்குழல்   ( பொதியமலை )  vediththa vArkuzhal   ( podhiyamalai ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
557  பகலிரவினில்   ( சென்னிமலை )  pagaliravinil   ( chennimalai ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
196  வாதம் பித்தம்   ( பழநி )  vAdham piththam   ( pazhani ) 
192  வசனமிக ஏற்றி   ( பழநி )  vasanamiga Etri   ( pazhani ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
811  அன்னம் மிசை   ( கன்னபுரம் )  annam misai   ( kannapuram ) 
671  பரவி உனது   ( விரிஞ்சிபுரம் )  paravi unadhu   ( virinjipuram ) 
10  கறுக்கும் அஞ்சன   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kaRukkum anjana   ( thirupparangkundRam ) 
77  பதும இருசரண்   ( திருச்செந்தூர் )  padhuma irusaraN   ( thiruchchendhUr ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
210  கதிரவனெ ழுந்து   ( சுவாமிமலை )  kadhiravan ezhundhu   ( swAmimalai ) 
1215  ஆல மேற்ற விழியினர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ala mEtRa vizhiyinar   ( common ) 
366  வேலைப்போல் விழி   ( திருவானைக்கா )  vElaippOl vizhi   ( thiruvAnaikkA ) 
900  அரி மருகோனே   ( வயலூர் )  ari marukOnE   ( vayalUr ) 
1155  கோழையாய் ஆணவம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOzhaiyAi ANavam   ( common ) 
185  முகை முளரி   ( பழநி )  mugai muLari   ( pazhani ) 
441  வலிவாத பித்தமொடு   ( திருவருணை )  valivAdha piththamodu   ( thiruvaruNai ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
764  அலைகடல் சிலை   ( சீகாழி )  alaikadal silai   ( seegAzhi ) 
1032  கார் உலாவு குழற்கும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAr ulAvu kuzhaRtkum   ( common ) 
804  மகரக் குழைக்குளுந்து   ( திலதைப்பதி )  magarak kuzhaikkuLundhu   ( thiladhaippadhi ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
476  அத்தன் அன்னை   ( சிதம்பரம் )  aththan annai   ( chidhambaram ) 
1285  கொடிய மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiya madhavEL   ( common ) 
858  அறுகுநுனி பனி   ( திருவிடைமருதூர் )  aRugununi pani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
952  ஈர மோடு சிரித்து   ( கீரனூர் )  eera mOdu siriththu   ( keeranUr ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
1094  குதறும் முனை அறிவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudhaRum munai aRivu   ( common ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
821  கரமு முளரியின்   ( திருவாரூர் )  karamu muLariyin   ( thiruvArUr ) 
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
100  விந்ததில் ஊறி   ( திருச்செந்தூர் )  vindhadhil URi   ( thiruchchendhUr ) 
80  பாத நூபுரம்   ( திருச்செந்தூர் )  pAdha nUburam   ( thiruchchendhUr ) 
439  மேக மொத்தகுழலார்   ( திருவருணை )  mEga moththakuzhalAr   ( thiruvaruNai ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
252  ஓலை இட்ட   ( திருத்தணிகை )  Olai itta   ( thiruththaNigai ) 
126  கடலைச் சிறை   ( பழநி )  kadalaich chiRai   ( pazhani ) 
269  சினத்தவர் முடிக்கும்   ( திருத்தணிகை )  sinaththavar mudikkum   ( thiruththaNigai ) 
971  கரம் கமலம் மின்   ( இலஞ்சி )  karam kamalam min   ( ilanji ) 
Pages:    Previous   1  2    3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list